Array
(
  [0] => Array
    (
      [stt] => 0
      [id] => 121
      [ten] => GIỚI THIỆU
      [seo] => gioi-thieu
      [sub] => Array
        (
          [0] => Array
            (
              [stt] => 0
              [id] => 176
              [ten] => Về Nha Khoa Hoàng Gia BH
              [seo] => ve-nha-khoa-hoang-gia-bh
            )

        )

    )

  [1] => Array
    (
      [stt] => 1
      [id] => 88
      [ten] => DỊCH VỤ
      [seo] => dich-vu
    )

  [2] => Array
    (
      [stt] => 2
      [id] => 93
      [ten] => TIN TỨC
      [seo] => tin-tuc
    )

  [3] => Array
    (
      [stt] => 3
      [id] => 141
      [ten] => BẢNG GIÁ
      [seo] => bang-gia
    )

)
Về Nha Khoa Hoàng Gia BH - Nha Khoa Hoàng Gia BH
Về Nha Khoa Hoàng Gia BH

GIỚI THIỆU NHA KHOA HOÀNG GIA BH


    Trong thời buổi hiện nay, xu hướng làm đẹp cũng như nhu cầu về chăm sóc răng miệng đang ngày một tăng cao. Với phương châm chung tay vì nụ cười của bạn, Nha Khoa Hoàng Gia BH đã và đang nhận được sự hài lòng, tin tưởng của mọi người gần xa. Nha khoa Hoàng Gia BH là một trong những đơn vị Nha Khoa chất lượng cao, uy tín với nhiều năm kinh nghiệm tại khu vực tỉnh Đồng Nai.


Được thành lập từ năm 2005, trải qua gần 20 năm trong hành trình mang đến nụ cười khỏe mạnh cho hàng triệu khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực từng ngày để nâng cao chất lượng dịch vụ và cơ sở vật chất để xứng đáng trở thành sự lựa chọn đầu tiên trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp.

 

ĐỘI NGŨ Y BÁC SĨ


Nha Khoa Hoàng Gia BH tự hào là một trong những phòng khám có chất lượng dịch vụ tốt nhất và phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất. Đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên, y tá có trình độ chuyên môn sâu, lành nghề, tận tâm. Một nụ cười đẹp góp phần không nhỏ trong việc đem lại ấn tượng tốt đẹp ban đầu khi giao tiếp.


HỆ THỐNG TRANG THIẾT BỊ


 Nha Khoa Hoàng Gia BH là nơi quy tụ chất lượng hàng đầu về dịch vụ Nha Khoa tại Biên Hòa cùng với hệ thống trang thiết bị và công nghệ hiện đại trong một môi trường thư giãn, chúng tôi cung cấp cho bạn những dịch vụ nha khoa chất lượng cao nhất với chi phí hợp lý nhất.

     Với ghế máy hiện đại, đồng bộ, được các hãng uy tín trên thế giới về nha khoa chuyên dùng. Nha khoa Hoàng Gia BH còn trang bị thêm máy chụp X Quang (Chụp phim) kĩ thuật số. Được hỗ trợ bởi máy tính và hiển thị hình ảnh trực tiếp. Nâng cao chất lượng hình ảnh gấp nhiều lần so với công nghệ cũ, được lưu trữ mãi mãi để theo dõi, so sánh quá trình điều trị và kết quả phục hồi của răng. Đặc biệt hệ thống vô trùng tuyệt đối, dụng cụ được lưu trữ và bảo quản trong tủ tia cực tím.


CAM KẾT


1. Vượt trên cả sự mong đợi của Khách Hàng.

2. Chăm sóc Khách Hàng với tất cả sự đồng cảm và tôn trọng.

3. Không ngừng học hỏi và ứng dụng những điều tốt nhất.

4. Cung cấp những dịch vụ chất lượng cao, phù hợp nhu cầu toàn diện với mức giá phù hợp nhất.

5. Trang bị cho Khách Hàng kiến thức để tự chăm sóc và theo dõi sức khỏe răng miệng hiệu quả.


SỨ MỆNH


Với hành trình gần 20 năm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, chúng tôi - Nha Khoa Hoàng Gia BH luôn trân trọng tình cảm của hàng triệu khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ. Đó là những động lực quý giá nhất trong hành trình kiến tạo một cộng đồng hạnh phúc hơn mỗi ngày. Thông qua việc chăm sóc và nâng cao sức khỏe răng miệng, chúng tôi luôn nỗ lực từng ngày để lan tỏa nụ cười khỏe mạnh, đầy cảm hứng đến mọi gia đình.NHA KHOA HOÀNG GIA BH

TRUNG TÂM CHĂM SÓC RĂNG MIỆNG HÀNG ĐẦU

ĐC: Số 215 đường Phạm Văn Thuận, KP2, P.Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai  

 ĐT : 02518 616 016  -  0792 616 016


Trang : 
Yêu cầu gọi lại