Array
(
  [0] => Array
    (
      [stt] => 0
      [id] => 121
      [ten] => GIỚI THIỆU
      [seo] => gioi-thieu
      [sub] => Array
        (
          [0] => Array
            (
              [stt] => 0
              [id] => 176
              [ten] => Về Nha Khoa Hoàng Gia BH
              [seo] => ve-nha-khoa-hoang-gia-bh
            )

        )

    )

  [1] => Array
    (
      [stt] => 1
      [id] => 88
      [ten] => DỊCH VỤ
      [seo] => dich-vu
    )

  [2] => Array
    (
      [stt] => 2
      [id] => 93
      [ten] => TIN TỨC
      [seo] => tin-tuc
    )

  [3] => Array
    (
      [stt] => 3
      [id] => 141
      [ten] => BẢNG GIÁ
      [seo] => bang-gia
    )

)
Hàn trám răng - Nha Khoa Hoàng Gia BH
Hàn trám răng

Hàn trám răng – Giải pháp phục hình răng bị sứt, mẻ, vỡ nhanh chóngTrong trường hợp muốn phục hình nhanh tình trạng răng mẻ, vỡ, răng thưa, gãy… thì hàn trám răng sẽ là sự lựa chọn tối ưu. Nha Khoa Hoàng Gia BH hiện có áp dụng dịch vụ này với công nghệ mới, sẽ là địa chỉ mà bạn có thể yên tâm lựa chọn.


Hàn trám răng là gì?Hàn trám răng là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ sử dụng vật liệu trám bít để khôi phục lại hình dáng và chức năng của răng. Phương pháp này được sử dụng phổ biến trong nha khoa bởi mang lại ý nghĩa cả về thẩm mỹ lẫn điều trị và phòng ngừa bệnh lý răng miệng.Nên trám răng khi nào?Kỹ thuật này thường được chỉ định và mang lại hiệu quả cao trong các trường hợp khuyết điểm răng. Tùy vào tình trạng răng và mục đích hàn trám mà bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp hiệu quả và phù hợp nhất.

 •  Răng bị sâu.
 •  Răng bị thương tổn chưa phạm đến tủy.
 •  Răng thưa ở mức độ vừa phải, khoảng cách giữa các răng không quá lớn.
 •  Răng bị sứt mẻ, thương tổn do viêm tủy.
 •  Răng bị mòn men, đen chân răng.
 •  Những ai muốn khắc phục tình trạng răng gãy, mẻ mà không phải mài răng bọc sứ.


Răng bị vỡ có hàn được không?Thường thì trong đại đa số trường hợp răng bị vỡ hay mẻ sẽ đều có thể thực hiện hàn trám răng thẩm mỹ. Tuy nhiên chỉ áp dụng với các vết vỡ, nứt nhỏ, chưa mất quá nhiều mô răng và chưa sâu vào tủy. Còn với các trường hợp dưới đây sẽ rất khó để khách hàng có thể thực hiện hàn trám bền vững nhất.


Hàn trám răng có đau không?Trường hợp bạn lựa chọn đúng địa chỉ nha khoa chất lượng thì thực hiện trám răng hoàn toàn không đau. Do trong suốt quá trình trám, bác sĩ sẽ tiêm thuốc tê ở vùng răng cần điều trị, hạn chế cảm giác đau nhức và giúp bạn có tâm lý thoải mái hơn.


Tại sao phục hình với trám răng được ưa thích?
Có đa dạng các hình thức:

Hàn trám răng có nhiều phương pháp trám khác nhau để giúp phục hình hiệu quả cho răng đó là trám trực tiếp và trám răng gián tiếp Inlay/Onlay. Tùy vào tình trạng và mong muốn của khách hàng mà sẽ áp dụng hình thức phù hợp, cụ thể là bao gồm:


Hàn trám răng điều trị: giúp phục hồi và điều trị trong trường hợp răng bị sâu, chấn thương gây mẻ, vỡ, răng bị mòn men…

Hàn trám răng phòng ngừa: sử dụng vật liệu trám mỏng phủ lên răng để phòng tránh các bệnh lý răng miệng hoặc tác hại từ axit, thực phẩm…

Hàn trám răng thẩm mỹ: sử dụng khi muốn che đi một số khuyết điểm, chỉnh hình và giúp răng đều đẹp hơn.

Sử dụng đa dạng các vật liệu

+ Vật liệu hàn trám Amalgam: Amalgam là chất liệu hàn trám truyền thống, thường có màu bạc. Chất liệu này khá bền chắc nhưng màu sắc không được đẹp nên thường sử dụng khi hàn trám các răng bên trong, phổ biến nhất là răng hàm.

+ Trám răng với kim loại quý: Chất liệu kim loại thông thường là: vàng, bạc, đồng. Về độ bền chắc thì kim loại quý cứng hơn cả amalgam nên đảm bảo ăn nhai tốt. Chất liệu này cũng thường được sử dụng trong hàn trám các răng ăn nhai.

+ Vật liệu trám răng Composite: Composite và vật liệu hàm trám được đánh giá cao về màu sắc và có độ khít sát cao với răng. Chất liệu này thường được sử dụng hàn trám cho những chiếc răng yêu cầu cao về thẩm mỹ.

+ Sử dụng vật liệu sứ: Chất liệu bằng sứ có độ bền cao, thường dùng trong trám điều trị răng sâu.


Thẩm mỹ cao và an toàn khi thực hiện:

Hàn trám răng công nghệ mới được đánh giá cao về tính thẩm mỹ, cho hàm răng đều đẹp và bền chắc hơn. Quy trình thực hiện cũng rất đơn giản, đảm bảo an toàn cao, không ảnh hưởng đến các mô mềm xung quanh răng.


Yêu cầu gọi lại